Video Marketing

Đấu tranh với bức ảnh sản phẩm của bạn? Những mẫu video này có thể giúp

Cho dù bạn chỉ trực tuyến hoặc một phần với sự hiện diện của gạch và vữa, bạn biết rằng thiết kế sản phẩm và bao bì thời trang của thương hiệu của bạn cần có một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiện đại để phù hợp. Tuy nhiên, thật khó để tìm ra những cách mới để giới thiệu sản phẩm của bạn cho mọi người trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu hàng ngày là sở hữu và vận hành doanh nghiệp nhỏ của bạn. 

Vẻ đẹp 19 tuổi CEO Zandra Cunningham không lạ gì với sản xuất phim truyền thông sườn xã hội gen z của là không phải trò đùa, sau khi tất cả nhưng trong bối cảnh nhu cầu của chạy một doanh nghiệp gia đình chạy nhanh chóng mở rộng quy mô , cô không phải lúc nào có các nguồn lực để lặp lại các video quảng cáo cho dòng sản phẩm ngày càng phát triển của mình. Enter Vimeo Tạo , một công cụ tạo video cho phép các doanh nghiệp và doanh nhân nhỏ có thể nghiền nát quá trình tạo video, ngay cả khi băng thông gần với zilch. 

Đây là một cách dễ dàng, ít áp đảo hơn để tìm hiểu cách chỉnh sửa video, chanh Zandra nói. Ba mẫu video này, được thực hiện bởi chính ông chủ sắc đẹp tuổi teen, được thiết kế để thổi sức sống mới vào thư viện ảnh của bạn bằng cách chuyển đổi chúng thành các video được đánh bóng, sẵn sàng cho phương tiện truyền thông xã hội. 

Hiển thị cho bạn những gì bạn làm

Bạn biết tại sao thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn cũng vậy. Video có thể giúp bạn làm nổi bật triết lý thương hiệu của bạn và giới thiệu công việc tuyệt vời mà bạn làm. Chia sẻ những gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo với khách hàng tiềm năng và xem niềm tin đó tăng vọt. 

Làm cho công ty của bạn giải thích, ngay theo cách này.

Nói cho họ biết

Sử dụng video của bạn để mang lại mô tả sản phẩm, triết lý thương hiệu và lời khuyên hữu ích cho người của bạn. Hãy nhớ rằng: các khoảng chú ý khá ngắn gọn trong không gian kỹ thuật số, vì vậy hãy giữ cho thông điệp của bạn ngắn gọn, có ý nghĩa và quan trọng nhất là làm cho nó có cảm giác như bạn . Tùy chỉnh nó hơn nữa với các lựa chọn phông chữ và màu sắc để làm cho các video đóng đinh quan điểm đặc biệt của bạn.

Cung cấp cho sản phẩm của bạn lặn sâu mà họ xứng đáng.

Đưa họ đến tốc độ

Bạn có biết rằng 90% khách hàng nói rằng video đã giúp họ đưa ra quyết định mua hàng ? (Chúng tôi cũng rất ấn tượng.) Điều gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo? Có phải là sự kết hợp hương vị? Thành phần? Nguyên vật liệu? Làm nổi bật tất cả các chi tiết sản phẩm tuyệt vời đó, và xem các mặt hàng đó được thêm vào nhiều giỏ hàng hơn. 

Nhận ảnh chụp sản phẩm của bạn làm nhiệm vụ kép.

Kiểm tra hàng trăm mẫu Tạo Vimeo 

Cho chúng tôi thấy những gì bạn #MadeWithVimeo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close